Top 12 câu hỏi liên quan đến Surface Pro 7

Khi tìm mua một mẫu laptop bất kì dù là ai cũng đều có những câu hỏi cần được giải đáp để xem liệu mẫu laptop này có phù hợp với nhu cầu sử dụng bản thân hay không? Lapcity chúng tôi thấu hiểu được điều đó nên tổng hợp toàn bộ câu hỏi hay thường gặp nhất ở mẫu Surface Pro 7 giúp quý vị có thể dễ dàng trong quá trình chọn mua mẫu Surface Pro 7 hơn.

1. Surface pro 7 của hàng nào ?

Surface Pro 7 là mẫu laptop cao cấp được sản xuất bởi hãng Microsoft – công ty vô cùng nổi tiếng phần mềm Windows . Họ lấn sân sang sản xuất thiết bị phần cứng và đạt được thành công to lớn sau 10 năm hoạt động.

Surface của hàng nào ?

2. Các cấu hình của máy từ nhà cung cấp

Surface Pro 7 thực tế cũng có lượng cấu hình như mẫu Surface Pro 8 với ram tối đa 32Gb và 1Tb SSD lưu trữ. Máy được trang bị hai màu chính là màu bạc ( Platinum) và màu Graphtie ( đen). Đến năm 2022, Pro 7 đã ngưng sản xuất trên thị trường vậy nên nếu bạn muốn tìm mua có thể tham khảo mấu Pro 7 Plus hoặc tìm hiểu mẫu Pro 7 Like New.

3. Thời lượng pin sử dụng

Thời lượng pin máy theo nhà sản xuất công bố có thể đạt đến thời lượng 10,5h tuy nhiên khi bạn sử dụng thực tế thì thời lượng pin máy thay đổi đáng kể. Với độ sáng khác nhau, kết nối wifi và sử dụng các tác vụ khác nhau thì thời lượng pin thực tế của máy sử dụng vô cùng khác nhau. Trong thực tế sử dụng với tác vụ văn phòng thông thường máy có thể hoạt động khoảng từ 4 – 6 tiếng.

4. Surface pro 7 nâng cấp được hay không ?

Surface Pro 7 là mẫu laptop cuối cùng trước khi chuyển giao sang các sản phẩm có thể nâng cấp được ổ cứng của Microsoft. Cả Ram và ổ cứng SSD của máy đều không thể tiến hành nâng cấp do được hàn chết trên bo mạch chủ. Tuy nhiên Surface Pro 7+ lại là phiên bản nâng cấp hơn có khả năng nâng cấp ổ cứng SSD tùy ý.

Surface pro 7 nâng cấp được hay không ?

5. Camera của Surface Pro 7

Nhà sản xuất mẫu Surface đã trang bị đến 2 camera bao gồm: một camera mặt trước có độ phân giải 1080p với khả năng lấy nét tốt và camera mặt sau có độ phân giải tương tự giúp bạn quay phim, chụp hình tiện lợi.

6. Surface Pro 7 có bản LTE không ?

Trong danh mục cấu hình hình cung cấp không hề nhắc đến cầu hình nào trang bị thẻ sim  (LTE). Các bạn nếu có nhu cầu sử dụng sim có thể tham khảo mẫu Surface Pro X.

7. Bút cảm ứng Surface pro 7 là bút gì

Máy được nhà sản xuất trang bị bút Surface Pen mẫu mới nhất còn tương thích và hỗ trợ sử dụng. Mẫu thế hệ thứ 8 sau này được trang bị bộ bút và bàn phím đi kém hoàn toàn khác biệt Slim Pen 2 và bàn phím có sẵn khe sạc bút.

8. Bàn phím Surface Pro 7

Có hai mẫu bàn phím mà bạn có thể sử dụng để trang bị dành cho Pro 7 đó là Surface Pro Signature Type Cover ( có sẵn vải Alcantara với màu sắc khác nhau tùy chọn ) và Surface Pro Type Cover ( không trang bị vải và chỉ có màu đen).

Bàn phím Surface

9. Độ phân giải và bao phủ màu màn hình máy

Xét về độ phân giải, máy vẫn sử dụng độ phân giải như mẫu Surface Pro tiền nhiệm 2736 x 1824p. Độ bao phủ màu máy đạt 100%sRGB vô cùng sắc nét hiển thị khung hình giúp bạn làm việc và giải trí mãn nhãn. Độ sáng màn hình khoảng 400 nits – sáng lóa dễ dàng bạn có thể theo dõi và làm việc.

10. Surface Pro 7 được làm bằng gì ?

Đây là một trong những mẫu laptop cao cấp nên vật liệu làm vỏ máy cũng vô cùng đặc biệt. Hợp kim nhôm magie mang đến đặc tính bền bỉ và mỏng nhẹ giúp máy có khả năng chống va đập gấp 4 lần.

11. Cổng kết nối Surface Pro 7

Máy được trang bị số lượng cổng kết nối khá khiêm tốn bao gồm:

  • 1 x USB-C™;
  • 1 x USB-A;
  • 5 mm headphone jack;
  • 1 x Surface Connect port;
  • Surface Type Cover port;
  • MicroSDXC card reader

12. Máy có thể xử lý công việc gì ?

Microsoft định hình sản phẩm nhắm đến người dùng doanh nhân. Laptop chạy con chip 3 option:

  • Intel Core i3-1005G1 Processor
  • Intel Core i5-1035G4 Processor
  • Intel Core i7-1065G7 Processor

Card đồ họa đi kèm Intel UHD Graphics (i3) hoặc Intel Iris Plus Graphics (i5, i7) mang đến hiệu năng làm văn phòng mạnh mẽ, bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng máy để làm đồ họa nhẹ với Phototshop, AI, … hay chỉnh sửa video ít hiệu ứng.

Đọc thêm: 

Leave a Reply

Your email address will not be published.